Bạn có thể xem nhẹ các thư viện do sự tiện lợi của công cụ tìm kiếm trên mạng

• Các thư viện: Bạn có thể xem nhẹ các thư viện do sự tiện lợi của công cụ tìm kiếm trên mạng. Mặc dù vậy, tôi đã phát hiện ra một kho báu vô giá về các ngành tại Phòng Doanh nghiệp Kirstein, Thư viện công cộng Boston. Đội ngũ nhân viên ở đây rất tận tình. Tôi luôn có được câu trả lời mỗi khi tôi cần tìm kiếm cho thuê cửa hàng những thông tin quan trọng về đối thủ. Thư viện của bạn sẽ có những nguồn tài nguyên vô hạn tương tự như những tài nguyên liệt kê tiếp theo đây.

• Cơ sở dữ liệu: Những cơ sở dữ liệu điện tử rất có ích. Ví dụ, Thư viện Liên bang của Mỹ có danh sách đầy đủ những doanh nghiệp phân loại theo mã SIC (Phân loại ngành chuẩn). Các dữ liệu này luôn có tại các thư viện.

• Dun & Bradstreet. Danh mục này do các công ty tư nhân thuộc các ngành Máy xay sinh tố khác nhau đăng ký và tập hợp lại. Bạn có thể tiếp cận nguồn thông tin này tại thư viện hoặc ngân hàng của mình.

• Các cuộc triển lãm thương mại: Bạn có thể tìm thấy lịch về các cuộc triển lãm tại Triển lãm thương mại hàng tuần hoặc Thế giới triển lãm thương mại của Thompson Gale. Tham quan các cuộc triển lãm thương mại là cách tôi rất thích để tìm hiểu viec lam ban thoi gian về sự tương tác giữa ngũ lực của Porter. Gần đây, được sự hỗ trợ của một khách hàng, tôi đã tham gia Hội thảo về Công nghệ sắt thép tại Cleveland. Trong vòng năm tiếng, tôi nói chuyện với khoảng 50 doanh nhân và mang về tám cân tài liệu quảng cáo từ các nhà cung cấp, những người mua hàng, các đối thủ cạnh tranh, các tổ chức cung cấp sản phẩm và dịch vụ thay thế, và các doanh nghiệp mới tiềm năng. Đây là một khoá học cấp tốc trong ngành thép. 

Nếu bạn là người quan tâm Chứng khoán hãy thường xuyên quay trở lại http://tainghecucdinh.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Related Posts