Cái xe đẩy chở khăn tắm lăn qua

“ Ôi chà! Được lắm.” John cười khúc khích và té nước đáp trả.

Một ngưới máy cứu hộ di chuyển từ chốt đứng của mình. “ Không té nước! Không ngụp lặn!”

“Ai da! Tắt máy đi này!” John kêu lên và té nước vào tên người máy khó chịu. Người máy cứu hộ bị chạm mạch và đổ nhào xuống, thúc vào một hành khách đang lướt qua hồ bơi.

“Á!” Người Váy công sở đẹp đàn ông kêu lên khi bị ngã vào hồ nước.

“Gắng gượng một chút!” Mary hô lên khi cô và John cùng phóng đến, mỗi người túm được một tay của người đàn ông kia. “Chúng tôi kéo được anh rồi!” Họ cùng nhau kéo người đàn ông đó ra khỏi hồ bơi và đặt ông ta trở lại ghế lượn của mình.

Người đàn ông không biết phải nói sao. Ông ta cũng đang trong trạng thái không sử dụng thiết bị điện tử của mình. Ông ta đang thực sự đối diện với những khuôn Quần kaki nam mặt của người thật chứ không phải trên màn hình cảm ứng.

“À… cảm… ơn nhỉ ? ” Ông ta cố gắng nói.

“À,… không… có gì đâu,” John mỉm cười đáp.

Cái xe đẩy chở khăn tắm lăn qua, WALL  E và EVE đang im lặng và thận trọng đẩy nó về phía trước tránh tầm nhìn của mọi người. Họ ngước lên, nhìn thấy phòng Thuyền trưởng và buồng điều khiển. Hai nơi đó hiện đang đóng Áo phông nam cửa.

WALL  E ngó ra ngoài và nhìn thấy một toán người máy an ninh đang đứng đầy trên dãy hành lang dẫn đến buồng điều khiển. Chú nhanh chóng kéo chiếc xe chở khăn vào trong bóng tối. EVE quét toàn bộ khu vực, tìm một lối khác thông lên đến buồng điều khiển.

Ống trượt thoát rác! EVE phát hiện ra đường ống đó thông thẳng tới buồng điều khiển! Nàng giơ tay lên, ra hiệu buộc WALL  E phải ở yên tại đây. Chú lắc đầu phản đối. Nhưng EVE nhìn chú 

Bạn là người đang có nhu cầu về Game thủ vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://tainghecucdinh.com để có thông tin hữu ích nhé !

Related Posts