Căn hộ của Hoàng Kỳ Nam đã có nhiều thay đổi so với lần cuối cùng mà nàng ở đây

‘Andy, em xin lỗi! Em yêu anh!’ – Đó là lời nói cuối cùng mà Jennifer để lại trên đời, với tư cách là chính mình. Jennifer cảm nhận được tiếng đập của trái tim trong lồng ngực, “Trái tim của tôi!” – Cô nghĩ, và một quầng sáng mở ra trên đầu, chói lòa, huy hoàng, khác hẳn với bóng tối u mê nơi linh hồn cô từng bị giam giữ. Cánh cổng thiên đường đã mở ra, Jennifer nhìn chàng lần cuối, một giọt nước mắt lăn dài trên má, nóng hổi trên cơ thể dần nguội lạnh của mình. Và cô thấy mình bay lên.

*

Căn hộ của Hoàng Kỳ Nam đã có nhiều thay đổi so với lần cuối cùng mà nàng ở đây. Nó vẫn sang trọng, lộng lẫy, nhưng đã không còn lạnh lẽo nữa. Màu ghi sữa đã được đổi thành vàng nhạt, rèm cửa cũng đổi sang tông màu ấm, ánh sáng nhân tạo trong nhà cũng được chuyển thành trắng và vàng đan xen mỗi góc. Bộ sofa da được bọc lại bằng vải hoa vui mắt. Và đặc biệt có sự xuất hiện màu xanh của thiên nhiên, cây cối. Rất nhiều giỏ hoàng lan được treo dọc các ban công, cửa sổ, một bể cá cảnh xinh xắn được đặt tại vị trí Vinpearl Condotel Ngo Quyen trước đây là phiến đá hắc Nguyệt Quang, biểu trưng của sức mạnh, quyền lực trong phong thủy.

Thiên Bình lén mỉm cười, nàng biết Kỳ Nam là con người cương quyết, một khi đã muốn thay đổi, chàng sẽ làm đến triệt để, cái tính cách này tuy có vẻ cứng nhắc, nhưng đôi khi lại vô cùng đáng yêu. Nàng biết, chàng muốn cho nàng thấy một sự dịch chuyển, một dấu mốc mới trong quan hệ của hai người.

‘Có hợp mắt em không? Hả cô nàng kiến trúc sư?’ – Chàng vòng tay ôm lấy nàng từ phía sau, nói thầm vào tai nàng.

‘Rất đẹp!’ – Nàng mỉm cười, dành tặng cho chàng một lời khen thật lòng và một nụ hôn phớt qua trên má. 

Chủ đề Thế giới nếu bạn quan tâm có thể thường xuyên xem tại http://tainghecucdinh.com

Related Posts