Cố so sánh cô gái trước mặt với cô gái đêm qua

đang cần đến cái tài mọn của hắn nhờ nhìn thấy cái bánh xe xẹp. Nhưng khi nhìn thấy mặt cô gái thì hắn giật mình. Hắn có cảm tưởng cô gái này rất giống cô gái đêm qua mà hắn đã gặp. Cô gái hình như cũng nhìn thấy nét quen quen ở hắn, hắn nghĩ thế. Nhưng cô gái hắn gặp đêm qua làm gì có xe Honda. Mà nếu là cô gái ấy thì làm gì mà dám bình thản đứng đây để hắn vá lốp cho nàng. Sơ mi nữ Hơn nữa, cô gái đêm qua gần như thức suốt đêm với hắn thì giờ này chắc phải nằm lăn ra ngủ, chứ sức đâu mà đi nữa. Đến hắn, với sức trai, mà còn bã người ra. Nếu không bị “hớt” mất số tiền trong ví thì chắc hắn cũng nghỉ để bồi dưỡng, chứ hơi đâu mà ra đây ngồi! Đói thì đầu gối phải bò thôi!

Vừa vá lốp, Hợi vừa lấm lét nhìn cô gái. Cố so sánh cô gái trước mặt với cô gái đêm qua, nhưng sao hình ảnh cô gái Áo đôi đêm qua lúc nào cũng mờ mờ, hắn không nhớ đựơc một nét gì cụ thể để có thể gọi được là bằng chứng.

Nhưng rồi, như chợt nhớ ra, đêm qua khi cô Huế cô Huệ gì đó cởi áo, hắn nhớ hình như có một nốt ruồi đen nhỏ gần núm vú, nhưng hắn không nhớ được nốt ruồi đó ở vú bên nào, trái hay phải. Hắn chợt nảy ra ý gọi công an đến bắt cô gái để buộc cô ta phải trả lại hắn cái máy cát-sét và số tiền hắn đã mất. Hắn chỉ việc khai cô gái ăn cắp của hắn có một nốt ruồi ở vú là xong.

Mới nảy ra Giay nu ý nghĩ đó hắn lại lén nhìn vào ngực cô gái. Làm như nhìn như vậy hắn có hy vọng biết được bên trong lớp vải áo dài và cái nịt vú kia có ẩn dấu cái nốt ruồi bí mật hay không. Nhưng tất nhiên là hắn chả biết thêm được tí nào. Hắn ao ước, có tài nhìn qua lớp vải đó thì đỡ cho hắn biết mấy! 

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Thế giới, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://tainghecucdinh.com

Related Posts