Đỗ Hoài Sơn ở chung cư Thăng Long Victory đáp tiếng lui đi

 

trong lòng tuy lo cho Dực Liễm nhưng vẫn rất an tâm. Không biết vì sao, tại Thăng Long Victory  mỗi lần gặp thiếu niên này, trong lòng lão lắng lại rất lâu, thế thời nhộn nhạo, ngang dọc khó lường, nhưng chỉ cần nhìn vào mắt hắn, Đỗ Hoài Sơn bèn cảm thấy bản thân dường như lại có thể sống một khoảng thời gian bình ổn và có tôn nghiêm.

Mua chung cư thang long victory

Sớm ngày hôm sau, ba người áp tải hai xe hàng lên đường về Thang Long Victory.

Xa phu vẫn dùng người Đỗ Hoài Sơn gọi tới, hình như cũng là người trong nghĩa quân ở  Thang Long Victory . Lúc chia tay, Thẩm Phóng có cảm giác, tuy không ai nói gì nhưng bất luận là Đỗ, Tiêu nhị lão hay là mấy người Vương Mộc, Kim hòa thượng đều có ý quyến luyến thiếu niên nọ. Vì họ đều là nam tử, thần sắc thiếu niên lại vững vàng, cho nên trên mặt mọi người đều không lộ ra. Dọc đường, Thẩm Phóng nghĩ: Vị Dực Liễm này rốt cuộc là người thế nào? Kim hòa thượng vốn không quen hắn, ắt hẳn tối qua Vương Mộc đã nói gì đó, hôm nay mới có thái độ như thế.

Thẩm Phóng cùng hai người tự nhiên cũng có một phen bịn rịn tại Thăng Long Victory.

Dự án thang long victory

Gặp nhau lúc khó khăn, cùng thuyền vượt sông, mua chung cư Thăng Long Victory, bỗng một sớm lại kẻ đó người đây, mỗi người một nẻo, thời thế như vậy, có thể không thương cảm sao? Nhưng mọi người cũng không nói gì, vẫn là Tiêu Tứ Ẩn lên tiếng: “Bảo trọng, gặp nhau trên Hoài Thượng.”

Một câu này tựa như đã nói ra tiếng lòng của mọi người, hai mươi mấy người đều đưa tay ra, tụ lại một chỗ, vỗ mạnh một cái rồi tản đi.

Bạn có thể xem thêm bài viết trong mục Nhà đất tại website http://tainghecucdinh.com

Related Posts