Đúng lúc này, Tiểu Phi cũng chia tay với người bạn trai đó

Mấy tháng sau, Nhã học được phần mềm đồ họa, bắt đầu có hứng thú với nó,chung cu xuan mai sparks tower  thế là cô bèn tìm một công ty nhỏ, với mức lương khiêm tốn, bắt đầu tích lũy kinh nghiệm và chuyên môn. Như thế hai năm trời, nhờ sự động viên và cổ vũ của bạn trai, Nhã đã rất giỏi về phần mềm đồ họa, hơn nữa còn rất tự hào về bản thân. Nhã lúc này đã không còn là cô bé Nhã năm xưa không biết làm gì nữa rồi. Cô không những có chuyên môn của mình mà còn có sự nghiệp của mình. Mà những điều này đều vì cô có một người đàn ông có khả năng giúp cô “tụ tài”.

Một cô gái khác tên Tiểu Phi, cũng vì tìm được một người đàn ông tụ tài nên đã thay đổi cả cuộc đời cô. Sau khi tốt nghiệp, công việc của Tiểu Phi rất tốt, thu nhập và chức vụ đều thăng tiến rất nhanh, nhưng suốt mấy năm trời,du an goldmark city Tiểu Phi vẫn chẳng có khoản tích lũy nào, thu chi tháng nào cũng chỉ vừa đủ.

Thông tin hữu ích liên quan đến Tổng hợp bạn có thể xem nhiều tại website http://tainghecucdinh.com

tu-van-quan-ly-doanh-nghiep

Đúng lúc này, Tiểu Phi cũng chia tay với người bạn trai đó

Vì sao Iại thế? Bởi vì, một mình Tiểu Phi sống ở Đài Bắc, thời gian cô đơn quá nhiều, mỗi khi cảm thấy cô đơn, cô lại gọi bạn bè đi chơi, mà những khoản chi tiêu cho những chốn ăn chơi này lại rất nhiều; đồng thời, Tiểu Phi vì muốn mình thêm hấp dẫn nên đã bỏ ra không ĩt tiền để trang điểm, ăn mặc; ngoài ra, vì tình cảm với người bạn trai khi đó không ổn định nên tâm trạng cô cũng không tốt, thi thoảng lại tiêu tiền xa xỉ để giải tỏa nỗi tức giận của bản thân. Cứ như thế hai, ba năm sau,số 2 kim giang Tiểu Phi đã nợ cao như núi.

Đúng lúc này, Tiểu Phi cũng chia tay với người bạn trai đó.

Cùng thời gian đó, Tiểu Phi quen Trí, người bạn trai hiện tại. Trí là một người có suy nghĩ đơn giản, cuộc sống cũng rất đơn giản. Anh không giống bạn trai cũ của Tiểu Phi, cả ngày chỉ nằm mơ không làm mà vẫn có ăn, ngược lại, anh sống rất thực tế, kiếm tiền, tiết kiệm tiền.

 

Related Posts