Hãy nói với Trẫm xem cậu muốn gì nào?

Aliosa nhìn sang chỗ Nhà Vua chỉ tay, cậu chỉ thấy giữa các cận thần của triều đình có một người nhỏ bé mặc toàn đồ đen. Đầu ông ta đội một chiếc mũ đặc biệt màu huyết dụ, bên trên có các đỉnh nhọn hơi ngả sang một phía, còn ở cổ có chiếc khăn mùi xoa trắng đuợc hồ lơ rất kỹ nên biến sang màu xanh lơ. Ông chung cu 283 khuong trung ta đang nhìn Aliosa mỉm cười thân ái, cậu thấy người này có dáng rất quen, mặc dù không thể nhớ ra đã gặp ông ta ở đâu.

Lời ngợi khen này đã làm cậu dễ chịu nhưng vốn tính Aliosa thích sự thật nên cậu cúi người và nói:

-Thưa Đức Vua, tôi không thể nhận vào mình một việc mà tôi chưa bao giờ làm. Ba ngày truớc đây tôi không cứu mạng cho quan Thượng Thư của Đức Vua mà là cứu cho Gà Đen của chúng tôi. Gà bị bà chung cư xuân mai sparks tower đầu bếp ghét vì không đẻ đuợc quả trứng nào.

-Cậu nói cái gì thế?-Đức Vua giận dữ ngắt lời cậu bé-Quan Thượng Thư của ta không phải là gà mà là một vị quan của triều đình!

Lúc đó quan Thượng Thư lại gần và cậu nhận ra đó chính là Gà Đen yêu quý của cậu…Cậu rất mừng nên vội vàng xin lỗi Đức Vua mặc dù chẳng hiểu đầu cua dien thoai cu tai ếch ra sao.

Hãy nói với Trẫm xem cậu muốn gì nào?- Nhà Vua tiếp tục nói-Nếu ta làm được thì ta nhất thiết sẽ thực hiện yêu cầu của cậu.

-Nói mạnh dạn vào đi, Aliosa- Quan Thượng Thư thì thầm vào tai cậu. 

website http://tainghecucdinh.com cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Công nghệ.

Related Posts