Lối nói vòng vo thường gồm rất nhiều từ hạn định

Não bộ của phụ nữ được định hướng quy trình xử lý và họ thích thú sử dụng quy trình này vào trao đổi thông tin. Đàn ông thiếu hụt cấu trúc này và các mục tiêu rất lộn xộn, rồi kết tội phụ nữ vì không thể hiểu họ đang nói gì. Trong công việc, lối nói vòng vo có thể thành thảm họa với phụ nữ, vì cánh đàn ông không thể theo dõi được nhiều hướng khác nhau trong một cuộc nói chuyện quanh co như vậy, và có thể cuối cùng lại đi ngược với kế hoạch, yêu cầu hoặc cố gắng của họ trên con đường thăng tiến. Lối nói vòng vo có thể rất tuyệt vời trong xây dựng các mối quan hệ, nhưng bất hạnh thay, điều này lại hoàn toàn vô nghĩa trong trường hợp ô tô hoặc máy bay có thể gặp tai nạn mà lái xe hay phi công lại chẳng trình bày rõ được mình đang cần gì.

Lối nói vòng vo thường gồm rất nhiều từ hạn định như: “dường như”, “kiểu như”, và “chút ít”. Tưởng tượng xem nếu Winston Churchill  sử dụng cách nói này để kêu gọi quân đồng minh chống lại đe dọa của Hitler. Lời kêu gọi nghe sẽ tương tự như thế này.

“Chúng ta sẽ đánh bại chúng trên các bờ biển – dường như, chúng ta sẽ đánh bại chúng phần nào đó trên những cánh đồng – chúng ta sẽ không bao giờ, trong một chừng mực nào đó, đầu hàng.” Thì quân đồng minh có thể sẽ không bao giờ bại trận cả.

Khi một phụ nữ dùng lối nói vòng vo với một phụ nữ khác, chẳng bao giờ xảy ra vấn đề gì, đám phụ nữ luôn nhạy cảm để tìm ra Vinpearl Condotel Trần Phú được ý nghĩa đích thực của vấn đề. Tuy nhiên, có thể là một thảm họa nếu sử dụng cách này với cánh đàn ông. Đàn ông đi thẳng vào vấn đề và dùng từ theo nghĩa đen của chúng. Nhưng bằng sự kiên nhẫn và việc tập luyện, đàn ông và phụ nữ có thể cùng học để hiểu nhau. 

Chủ đề Game thủ bạn có thể cập nhập thường xuyên tại website http://tainghecucdinh.com

Related Posts