Mỗi lần tiếng “Nu Nu” êm ái ở miệng Lân phát

Lân nói:

– Khổ, tôi thì thế nào cũng được, khốn nỗi nhà tôi cứ tiếc, bảo nó chỉ lạc quanh đây thôi. Con chó đực tên nó là Nu Nu, chị Liên ạ.

– Đực cái thì em không để ý. Nhưng nó ngoan lắm anh ạ. Thằng bé nhà em quý nó lắm. Thôi nhé, em cũng đang bận. Lúc nào mời anh qua nhà.

– Cảm ơn cô giáo. Đúng là hôm nay tôi gặp may. Thôi hẹn cô như thế này nhé: Tối nay, nếu cô ở nhà, tôi sẽ đến bàn việc và xin cô con Nu Nu về.

Tối đó, vừa hết "bông hoa nhỏ" thì Lân cưỡi DREM đến… Hai người bàn bạc việc đặt cửa hàng giới thiệu sản phẩm của xí nghiệp Đông lạnh. Cô Liên đặt ra một số điều kiện, nhưng Lân không đồng ý. Bàn đi tính lại, cuối cùng hai bên không thoả thuận được. Chuyện trò một lúc, rồi Lân xin cô Liên cho bắt con Nu Nu về.

Bé Hiền được mẹ báo hàng thanh lý giá rẻ trước, nên cu cậu đã cho Vện ăn no, đang ngồi vuốt ve, "nói chuyện" với con Vện ở gian trong để chuẩn bị "chia tay".

Chị Liên dẫn Lân bước vào. Nhìn thấy Lân con Vện hực lên một tiếng, toan chồm lên. Chị Liên vội quát đe. Bé Hiền ghì chặt con Vện ghìm xuống, không cho nó xông lên.

Lân khựng lại ở giữa phòng, một thoáng bối rối rồi vội vàng lên tiếng hoà hoãn:

– Nu Nu.

– Gâu! Gâu!

– Nu Nu

– Gâu gâu!

Mỗi lần tiếng "Nu Nu" êm ái ở miệng Lân phát ra là đôi mắt con Vện hằn học, mõm nó đáp lại bằng điệp khúc "đâu đâu". Đuôi Vện cong veo, toàn thân như mũi tên, chỉ "pựt" một cái là bứt khỏi cánh cung – đôi cánh tay bé Hiền, vút lên lao vào địch thủ.

Chị Liên lấy cây roi vụt con Vện nó mới chịu cúp đuôi, nẹ mình chui vào gầm giường nằm hậm hực. 

http://tainghecucdinh.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Thời trang hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Related Posts