Một giám đốc người Thụy Điển theo định hướng thành tích đang quản lý dự án ở Pakistan

vấn, và thông qua đó các quyền lực bẩm sinh của bạn được biểu lộ. Địa vị quy gán không đòi hỏi một biện minh duy lý nào, cho dù có những biện minh như vậy. Ví dụ, nền văn hóa quy gán thường không ủng hộ việc ưu tiên cho nam giới, người lớn tuổi hơn hay cho các mối quan hệ xã hội. Các công ty luôn nỗ lực để đào tạo nhân viên theo tuổi tác nhưng điều này không có nghĩa là ưu tiên cho người lớn toa can ho vinhomes metropolis tuổi.

Các tổ chức theo định hướng thành tích tuyên bố rằng những người lớn tuổi “cống hiến nhiều hơn” uy tín của họ được bảo vệ bởi kỹ năng và kinh nghiệm đem lại lợi ích cho tổ chức. Các tổ chức theo hướng quy gán minh chứng cho trật tự của họ bằng “quyền lực để hoàn thành công việc”. Điều này có thể bao gồm quyền lực vượt trên mọi người và trở thành ép buộc, hay quyền lực thông qua mọi người và trở thành tham gia tích cực. Có sự tòa m2 vinhomes metropolis phân nhánh cao trong nội bộ các nền văn hóa quy gán và quyền lực tham gia có được lợi thế được nhiều người biết đến. Cho dù quyền lực có dạng gì, việc gán địa vị cho mọi người được coi là sự thực thi quyền lực và quyền lực được cho là thúc đẩy hiệu quả công việc. Các nguồn địa vị quy gán có thể được nhân lên nhiều lần và việc cố gắng thay thế nó bằng thăng tiến dựa trên hiệu quả công việc có thể trở thành một mối đe dọa.

Một giám đốc người Thụy Điển theo định hướng thành tích đang quản lý dự án ở Pakistan. Cần chính sách bán hàng vinhomes metropolis phải tuyển thêm một người và sau khi cẩn thận đánh giá, giám đốc người Thụy Điển đã chọn một trong hai nhân viên Pakistan hứa hẹn nhất. Cả hai ứng viên đều có bằng tiến sĩ cơ khí, và ở Pakistan cả hai đều có tiếng tăm. Mặc dù cả hai đều có bảng thành tích hoàn hảo, ông Khan đã được lựa chọn dựa trên một số thành tích gần đây.

Ông Saran, ứng viên không được lựa chọn rất buồn với kết quả đó. Ông đến gặp ông chủ người Thụy Điển để được giải thích. Tuy nhiên, một lời giải thích dựa trên những nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp không làm ông dịu lại. Làm sao để việc mất mặt này xảy ra? 

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Tổng hợp tại đây và còn rất nhiều tại website http://tainghecucdinh.com

Related Posts