Một là giờ học không được tập trên sân

Uh, dĩ nhiên rồi, mấy hôm tao thấy em này lén nhìn đội mình tập.” “Uhm, hiểu rồi. Dương này, tao toa can ho vinhomes metropolis nhờ mày một việc được không?” “Chuyện gì, cứ nói, miễn không phải bảo tao xung phong lên bảng giải mấy bài của nợ kia thì việc gì cũng làm được.” “Xuống bảo con nhóc rời sân ngay lập tức hộ tao. Bảo nó có hai lý do. Một là giờ học không được tập trên sân. Hai là sân tập dành riêng cho đội tuyển. Vậy thôi.” Rồi lạnh lùng, Huy ngước lên, vờ tòa m2 vinhomes metropolis như chăm chú theo dõi bài giảng trên bảng. Dương nhìn thằng bạn mình, lắc đầu. Cái thằng tính cách kì quái gì đâu

Rất nhanh chóng, ngay buổi chiều hôm đó, cô nàng tomboy xuất hiện trước mặt Huy.

– Anh là đội trưởng?

– Uh, có việc gì không?

– Em muốn xin nhập đội. Nghe nói trường mình không có đội bóng rổ nữ.

– Uh, và chưa từng có tiền lệ nhận một cô nàng vào chính sách bán hàng vinhomes metropolis đội nam. Còn hỏi gì nữa không?

– Anh có thấy thế bất công không? – Giọng cô nàng bắt đầu có vẻ ấm ức.

– Đi tìm công lý? Vớ vẩn thật. Ở đây chỉ nói chuyện với nhau bằng nguyên tắc, vậy thôi.

– Nhưng em nghe nói cả đội vẫn thiếu một manager?

– Cái này thì…

– Đúng rồi đội trưởng ơi! (Bọn đồng đội đằng sau huýt sáo ầm ĩ. Cái bọn kì quặc, cứ thấy gái xinh một chút là sáng mắt lên.)

– Cũng đúng. – Huy ậm ừ. – Đội thiếu manager, nhưng báo trước công việc rất nặng.

– Nặng mấy em cũng làm được ạ.

Trước vẻ mặt hí hửng của Nhi – cô nàng tomboy, Huy lập tức giội cho cô nhóc một gáo nước lạnh: “Lau sạch chỗ bóng tập cho tôi. 

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Thế giới để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://tainghecucdinh.com

Related Posts