Một trăm sáu mươi mốt viên thuốc an thần

“Mọi người đều phải rời khỏi nhà, Camille. Mặc quần áo vào đi và anh đưa em đi bác sĩ.”

“Vâng, anh cần chứng cứ của anh. Tôi hy vọng mình bị đầu độc đủ để cho anh bằng chứng.”

Đến tối, những thứ sau được lấy ra từ ngăn kéo của mẹ tôi:

Tám chai thuốc chống sốt rét có nhãn nước ngoài, loại thuốc viên to màu xanh đã bị cấm lưu hành vì gây sốt và làm mờ mắt. Vết tích của những loại thuốc này được tìm thấy trong cơ thể tôi khi xét nghiệm chất độc.

Bảy mươi hai viên thuốc nhuận tràng làm giãn ruột, chủ yếu được dùng để giảm cân trong chăn nuôi gia súc. Vết tích của chúng được tìm thấy trong bản xét nghiệm chất độc của tôi.

Ba tá siro gây nôn, lạm dụng có thể gây chóng mặt và buồn nôn. Vết tích của chúng cũng có mặt trong bản xét nghiệm chất độc của tôi.

Một trăm sáu mươi mốt du an Vinhomes Thang Long viên thuốc an thần cho ngựa. Loại này cũng được tìm thấy trong bản xét nghiệm chất độc của tôi.

Một bộ dụng cụ y tá, chứa một tá thuốc lẻ, các chai, xi- lanh, chưa có cái nào được Adora dùng. Thật ra là chưa có cơ hội để dùng.

Từ tủ đựng nón của mẹ tôi, họ tìm được một cuốn nhật ký hoa hòe, thứ có thể được dùng làm tài liệu hình biệt thự Vinhomes Thăng Long sự, chứa những đoạn như thế này :

14 tháng Chín năm 1982

Hôm nay tôi quyết định không chăm sóc Camille nữa mà chỉ tập trung vào Marian. Camille chẳng bao giờ là một bệnh nhân ngoan ngoãn cả – bị bệnh chỉ làm cho con nhỏ tức giận và hằn học. Nó không cho tôi chạm vào nó. Trước giờ tôi chưa từng biết vậy. Nó có cái kiểu của Joya. 

Chủ đề Mẹ và Bé nếu bạn quan tâm có thể thường xuyên xem tại http://tainghecucdinh.com

Related Posts