Nhìn gì đó cha nội

Nhìn gì đó cha nội. Đây không phải lại cái đâu à. Biến đi chỗ khác mà kiếm hàng.

Giọng hắn lơ lớ như những Hoa kiều gốc Quảng Đông sống ở khu Chợ Lớn. Hắn bước ra ngoài. Trong khoảnh khắc, khuôn mặt đối diện với Bách. Đôi mắt hắn một mí và nhỏ tí xíu như mắt rắn. Sống mũi tẹt và nhỏ. Đôi môi cũng mỏng dính đến độ chỉ nhìn thấy viền môi.

– Cho xin tí lửa nào, anh giai sành điệu. – Bách lên tiếng. Với chiếc áo body đỏ rực thế này anh dễ dàng nhập vào cái vai hắn vừa đổ thừa cho anh.

– Làm đếch gì có. Đã bảo đây không có đồ… – Vừa nói hắn vừa bước ra khỏi cửa.

Hắn đi về phía đầu cầu thang, ngược hướng với phòng hát của anh. Bách vẫn bám theo. tai intagram mien phi Khi mở cửa phòng để vào bên trong, thấy Bách lẽo đẽo đằng sau, hắn nhìn anh bằng đôi mắt lạnh của loài rắn và đóng sập cửa vào. Qua tấm kính nhỏ gắn trên cửa, anh thoáng nhìn thấy ba cô gái ngồi ngả ngớn bên trong.

Bách đi tiếp ra đầu hồi. Anh mở cửa cầu thang bộ và xuống tầng dưới. Đến chiếu nghỉ giữa tầng ba và tầng bốn, anh bấm một tai photo grid phím tắt trên điện thoại.

– A lô, Thanh nghe đây.

– Mai Thanh, anh vừa tìm được một tên có điếu xì gà.

– Ở đâu, anh nói rõ lại xem nào?

– Anh đang ở một quán karaoke và tên này có một điếu xì gà.

– Hiệu gì?

– Anh không biết, nhưng nó mang cả xì gà vào toilet và rít lấy rít để. Chắc chắn là một con nghiện.

– Tuyệt, nó đang ngồi với ai?

– Với ba con bé ăn mặc hở hang. Không còn thằng rựa nào khác.

– Anh bám sát mục tiêu nhé, có cần em trợ giúp không?

– Không, anh tự lo vụ này được. Hy vọng có tin tốt lành cho em.

Bách vội vã quay về phòng mình. Lũ chíp hôi ngồi cả lên lòng nhau mà gào. Một thằng nhóc thấy anh vào vội sấn đến trước mặt, lưng khòng xuống và một tay cầm mic, một tay áp lên ngực với khuôn mặt khổ não. 

Bạn là người đang có nhu cầu về Ô tô, xe máy vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://tainghecucdinh.com để có thông tin hữu ích nhé !