Quả như bố nó dặn, ông chủ, bà chủ bán Thang Long Victory không phải là người xấu

 

Thì ông chủ cũng như nó, cũng chăn trâu cắt cỏ tại Thăng Long Victory . Rồi ông chủ học hành giỏi giang được ra thành phố, đi làm nhà nước. Lấy vợ cũng đi làm nhà nước, sinh con, không có ai trông nên mới về làng tìm người. Cái Thanh học hết cấp hai thì thôi, xinh xắn, hiền dịu, được nhiều người mời đi làm ô sin nhưng bố nó không cho đi. Nay nể ông chủ là họ hàng mới cho đi.

Đêm trước khi ra ở chung cư Thăng Long Victory , bố nó dặn:

– Con ơi, mình ít học nhưng đừng để người ta khinh mình là người vô văn hóa con nhé! Những điều cha mẹ dạy con phải nhớ, nghèo nhưng đừng hèn. Đi bế em thì phải thật yêu em. Con yêu nó, nó sẽ yêu con. Con phải để ý người ta làm sao thì mình làm vậy. Không phải mọi điều đều tự dưng mà biết cả đâu. Cô chú ấy đều là người có học gần Thang Long Victory cả. Người có học phần nhiều đều là người tử tế. Vả lại người làng ta thì không có người xấu đâu con ạ! Vậy con cứ yên tâm nhé!

Dự án căn hộ thang long victory

Quả như bố nó dặn, ông chủ, bà chủ ở  Thang Long Victory không phải là người xấu.

Chẳng áp bức, đè nén gì nó. Có đôi khi giận cá chém thớt mắng mỏ nó vô lý. Nó còn trẻ con nên cũng chóng quên. Nhưng quả tình là nó không thể hiểu được những lời to tát mà bà chủ thường nói: cuộc chiến tranh giữa các nền văn hóa. Có lẽ là do nó ít học.

Con Thanh  mua chung cư Thăng Long VICTORY đang lơ mơ ngủ thì tiếng chuông cửa réo rắt. Nó lật đật dậy mở cửa. Hai chiếc xe máy dựng trước cửa. Bà chủ đứng dựa vào ngực ông chủ, hai tay ôm chặt lấy cổ ông chủ. Cái Thanh vội lấy hai tay bịt chặt lấy mắt.

Lần này thì lại bắt đầu từ ông chủ trước. Buổi sáng trước khi đi làm bao giờ bà chủ cũng trang điểm rất cầu kỳ. Bà chủ vừa may chiếc váy mới bằng lụa màu xanh. Từ trên gác bước xuống, bà chủ vừa đi vừa nhún nhảy. Đến trước mặt chồng, bà chủ còn xoay tròn hai vòng rồi mới đi ra cửa. Ông chủ bỗng gọi giật lại:

Bạn là người đang có nhu cầu về Thế giới vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://tainghecucdinh.com để có thông tin hữu ích nhé !

Related Posts