Rick đứng dịch sang một bên để tránh ánh nắng phản chiếu

Bố cháu không có ở đây… Ông ấy đi đón Pharaon rồi,” người phụ nữ vừa tới nói với Maruk.

Jason và Rick nhìn người phụ nữ và mỉm cười ngượng nghịu. Người phụ nữ mặc một bộ váy dài màu trắng, và trông dáng điệu cô ta vừa kỳ lạ xe hyundai grand i10 sedan vừa thanh lịch: cánh tay trái được giữ cố định bằng một chiếc khăn vải màu trắng buộc vòng lên sau gáy, trong khi cánh tay phải duyên dáng minh họa theo từng lời nói.

“Cô phụ tá của bố tớ không còn dùng được tay trái từ sau vụ cháy mà lúc trước tớ có nói với các cậu ấy. Nhiều người còn cho là cô ấy cũng đã mất đi một phần trí nhớ do một cú va chạm vào đầu… Vì thế, nếu có nghe thấy cô ấy nói những điều giá xe camry kỳ cục thì đừng để tâm nhé…” Maruk thì thầm giải thích với hai người bạn mới.

Rồi cô bé hỏi to:

“Khi nào bố cháu quay lại ạ?”

“Chuyện đó bố cháu không quyết định được, bởi còn phụ thuộc vào Pharaon. Nếu muốn, cháu có thể đợi bố ở đây. Như thế, cháu có thể làm quen với Tutankhamon…” Người phụ nữ trả lời.

“Tutankhamon?” Jason cắt lời người phụ nữ, tiến một bước Xe Spark van lại gần cô.

Sau đó cậu quay ngoắt về phía Rick.

“Tớ đã nói gì với cậu nào? Tớ đã chắc chắn là có một sự liên kết giữa cậu ta và chỗ này mà!”

Người phụ nữ mỉm cư ời.

“Maruk, những người bạn của cháu… là ai vậy?”

“Họ là khách của Ngôi nhà. Họ đến đây ngày hôm qua bằng tàu thủy.”

“Trên đội tàu hoàng gia ư?”

“Vâ… vâng,” Jason lắp bắp. “Phải không, Rick?”

Rick đứng dịch sang một bên để tránh ánh nắng phản chiếu. Từ vị trí đó cậu có thể nhìn kỹ hơn người đang nói chuyện với Maruk. Đó là một người phụ nữ trung niên, có khuôn mặt cân đối và thanh thoát. Từ cô toát ra một vẻ dịu dàng rõ rệt.

“Phải không, Rick?” Jason hỏi lại. 

website http://tainghecucdinh.com cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Nội, Ngoại thất.

Related Posts