Rõ ràng đó là tiếng của Bạch Phong Ninh mà. Hắn đã vào thành Lâm Dương rồi sao?

Cung Diệu Hoàng đi theo kẻ hầu, bỏ lại Long Tiểu Hoa tiếp tục khóc dở mếu dở với việc tập đứng tấn nhưng mãi đến tận lúc mặt trời lặn cũng không thấy vị đại nhân đi kiểm tra đột xuất đến. Nàng cảm thấy mình đã luyện tập hết sức, bóp cánh tay mỏi nhừ đi về phía hậu viện. Đã đến giờ ăn cơm. Nhịn đói thì cũng http://www.ungdungchupanh.com/2015/11/photowonder-tai-ung-dung-photowonder.html không thể biến nàng thành nữ hiệp chỉ sau một đêm. Tốt nhất nàng nên ăn cho no bụng cái đã.

Nàng đang định đi vào nhà bếp thì nghe trong nhà kho có giọng nói quen thuộc.

– Cung đại thiếu gia, sao thiếu gia vội vàng bắt Bạch mỗ đến làm khách vậy. Thật là thịnh tình khó từ chối. Nhưng chắc gần đây, thiếu gia còn bận chuyện tú cầu. Làm gì có thời gian để ý xem khi nào Bạch mỗ vào kinh. Lúc này, thanh kiếm nhà họ Bạch không ở trong tay Bạch mỗ.

– Vớ tai camera 360 vẩn! Bây giờ ngươi đang ở trong tay tiểu vương. Chuyện tiểu vương muốn ngươi làm, ngươi có thể không làm sao?

– Cung đại thiếu gia, thế này thì thiếu gia gây khó dễ cho Bạch mỗ quá. Bạch mỗ là một trang nam nhi, sao có thể đi tranh cướp tú cầu nhân duyên của thiếu gia cùng các cô nương xinh đẹp đó được?

– Xì!

Bây giờ lại chuyện gì nữa đây?

Rõ ràng đó là download youcam perfect tiếng của Bạch Phong Ninh mà. Hắn đã vào thành Lâm Dương rồi sao? Lại còn bị Diệu tiểu vương gia bắt giữ nữa? Bị nhốt trong kho củi, nơi thường hay giam cầm nữ nhân vật chính sao? Lại còn còn còn còn, còn bị ép đi cướp tú cầu nhân duyên của cháu trai nàng? Nghĩ lại, lần đầu tiên cháu trai nàng bắt cóc nàng cũng là để ép buộc Bạch Phong Ninh. Lẽ nào cháu trai nàng và tiểu thúc của nàng… 

Thông tin hữu ích liên quan đến Việc làm bạn có thể xem nhiều tại website http://tainghecucdinh.com

Related Posts